Mode
Thể loại thông tin
Thông tin truy cập
Lixao  Lượt truy cập: 564732
Lixao  Số người Online: 40
 
 
ForumForumLĩnh vực chăn n...Lĩnh vực chăn n...Gia cầmGia cầmGiá viên thuốc uống bổ glucosamine 1500mg bao nhiêu tiềnGiá viên thuốc uống bổ glucosamine 1500mg bao nhiêu tiền
Trước Trước
 
Tiếp Theo
 Disabled
Bài Mới
 27/03/2014 12:52 SA
 
Thuốc bổ xương khớp glucosamine 1500mg phòng ngừa thoái hóa khớp, chống viêm khớp có hiệu quả và không gây ra cho bạn các phản ứng phụ khó chịu, loại thức ăn có chức năng từ Mỹ Giá bán xách tay. giá glucosamine 600.000 VNĐ. Chỉ có ở Trinamda.edu.vn !

Trong nhiều thập niên qua, việc chữa bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau (NSAID) để làm giảm các triệu chứng đau và hạn chế vận động khớp. Tuy nhiên những thuốc này có rất nhiều tác dụng phụ và thường không cải thiện được tình trạng bệnh lý của sụn khớp bị hư hỏng. Xin giới thiệu đến các quý bà dòng loại TPCN thuốc glucosamine hcl 1500mg 375 viên giúp duy trì khớp khớp khỏe mạnh, hữu hiệu và đang được rất nhiều người ưa tin tưởng thường xuyên sử dụng.

tac dung cua glucosamine :

nghiên cứu về thuốc glucosamine hcl 1500 mg kirkland:

Glucosamine hcl 1500mg có nguồn gốc xuất xứ từ mỹ, được Cơ quan dược phẩm USA đã kiểm tra và chứng nhân thành phần trách nhiệm của loại sản phẩm và đồng thời chứng nhận quá trình san xuất . USP đã đặt ra chuẩn cho các TPCN sử dụng hàng ngày. thuốc glucosamine hcl 1500mg 200 viên có tác dụng bổ sung thêm những những dưỡng chất quý hiếm xương khớp, gân cơ duy trị khớp khỏe mạnh. Đặc biệt, là những người mắc bệnh khớp tin tưởng sử dụng thuốc glucosamine có thể giúp trị đau khớp và rất mau lành bệnh.

Glucosamine là một amino-monosaccharide, nguyên liệu để tổng hợp proteoglycan, khi vào trong toàn bộ cơ thể nó kích thích tế bào ở sụn khớp tăng tổng hợp và trùng hợp nên cấu tạo proteoglycan bình thường. Kết quả của quá trình trùng hợp là muco-polysaccharide, thành phần cơ bản cấu tạo nên đầu sụn khớp. Glucosamine sulfate đồng thời ức chế các enzym phá hủy sụn khớp như collagenase, phospholinase A2 và giảm các gốc tự do superoxide phá hủy các tế bào sinh sụn. Glucosamine hydrochloride 1500mg còn kích thích sản sinh mô liên kết của xương, giảm quá trình mất calci của xương.

Do glucosamine tăng thêm sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp. Vì thế glucosamine không những giảm triệu chứng của thoái khớp (đau, khó vận động) mà còn làm biến mất quá trình thoái hóa khớp, đẩy lùi bệnh tiến triển.

Ðó là công dụng của glucosamine hcl 1500mg vào cơ chế bệnh sinh của thoái khớp, chữa trị các bệnh thoái hóa xương khớp cả cấp và mãn tính, có đau hay không có đau, cải thiện có nhiệm vụ khớp và ngăn ngừa bệnh tiến triển, khôi phục kết cấu sụn khớp.

Thuốc bổ xương khớp healthy care glucosamine hcl 1500mg có tốt không?

Thuốc glucosamine hcl 1500 mg được tinh chế từ động vật giáp xác (Tôm , Cua ). Không chứa chất bảo quản , không chứa đường, không chứa phẩm màu nhân tạo. phái yếu hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng sử dụng viên uống bổ xương khớp glucosamine hcl plus msm 1500 mg.

Thành phần mỗi viên thuốc glucosamine hcl 1500mg:

Tổng lượng Carbohydrate 2g – 1 % , chất xơ 0.5 g- 2 % , Protein 0,5 g , Glucosamine HCL 1500mg MSM ( Methylsulfonylmethane ) 1500 mg.

Thành phần thuốc glucosamine hcl 1500mg:

Glucosamine Hydrochloride , Methylsulfonylmethane , Cellulose , Hypromellose ,Croscarmellose Sodium , Steatic Acid , Silicon Dioxide , Magnesium Stearate , Corn Starch , Povodone , Polyethylene Glycol.

chiết xuất từ : Động vật giáp xác (Tôm , Cua )

Không chứa chất bảo quản , ko chứa đường . Không chứa phẩm màu nhân tạo.

Giá sản phẩm thuốc glucosamine hcl 1500mg bao nhiêu?

Ngoài tác dụng bổ sung thêm những chất dinh dưỡng quý hiếm xương khớp tốt mà khi nhắc đến Giá glucosamine hcl 1500mg chắc chắn đàn bà sẽ hài lòng với túi tiền mình bỏ ra. Chỉ với 650000 đồng hộp 200 viên bạn có thể tin tưởng sử dụng thoải mái trong thời gian dài.

Mua thuốc glucosamine hcl 1500mg ở đâu?

Thật đơn giản, nhanh lẹ và cực kỳ tiện lợi phụ nữ hãy liên hệ ngay vơi chúng tôi để đặt mua TPCN meltdown glucosamine hcl 1500mg. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho bạn, chúng tôi chỉ nhận tiền TPCN khi chúng ta đã hoàn toàn sở hữu được hàng trên tay.

Nguồn: Giá bán viên thuốc uống bổ sung glucosamine 1500mg giá bao nhiêu
Trước Trước
 
Tiếp Theo
 Disabled
ForumForumLĩnh vực chăn n...Lĩnh vực chăn n...Gia cầmGia cầmGiá viên thuốc uống bổ glucosamine 1500mg bao nhiêu tiềnGiá viên thuốc uống bổ glucosamine 1500mg bao nhiêu tiền