Bảo quản cám gạo trong chăn nuôi

Bảo quản cám gạo trong chăn nuôi

Baoquancamgao

Chủ đề: Bảo quản, chế biếnNơi chứa: Ngày 29/7/2013 - Tại Phòng Thông tin Tư liệu - Sở Khoa học và Công nghệ Bắc KạnKích thước: 168,81 KBKiểu tài liệu: pdf Lượt xem: 38 Tải xuống
Chi tiết tài liệu

Cám gạo, phụ phẩm của quá trình xay xát có chứa 14-18% dầu. Là một trong những thành phần chính trong khẩu phần thức ăn chăn nuôi nói chung và cho gà nói riêng. Cám gạo có thể bị ôi dầu trong quá trình bảo quản do sự hiện diện của men lipase. Ôi dầu nhanh chóng làm tăng hàm lượng axit béo tự do (1% mỗi giờ), ảnh hưởng đến chất lượng cám khi sử dụng.

Bài liên quan

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *