Bảo quản nấm sò

Bảo quản nấm sò

Bảo quản nấm sò

Chủ đề: Bảo quản, chế biếnNơi chứa: Ngày 14/5/2013 - Tại Phòng Thông tin Tư liệu - Sở Khoa học và Công nghệ Bắc KạnKích thước: 21,50 KBKiểu tài liệu: doc Lượt xem: 83 Tải xuống
Chi tiết tài liệu

Nấm hái xong dùng dao sắc cắt sạch phần gốc, tách từng cụm nấm lớn thành cụm nhỏ cho vào túi PE buộc kín, vận chuyển nhẹ nhàng đến nơi tiêu thụ. Nếu muốn bảo quản lâu phải hạ nhiệt độ nơi bảo quản xuống 5-8 độ C.

Bài liên quan

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *