Bảo quản và chế biến thóc gạo

Bảo quản và chế biến thóc gạo

Thocgao

Chủ đề: Bảo quản, chế biếnNơi chứa: Ngày 22/7/2013 - Tại Phòng Thông tin Tư liệu - Sở Khoa học và Công nghệ Bắc KạnKích thước: 764,14 KBKiểu tài liệu: pdf Lượt xem: 686 Tải xuống
Chi tiết tài liệu

Lúa là cây lương thực chính ở nước ta, gạo cung cấp khoảng 40% protein trong khẩu phần ăn hàng ngày của mọi người. Ở nước ta, trong những năm gần đây lúa là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ yếu trong nông nghiệp, do vậy công nghệ bảo quản chế biến lúa gạo nhằm làm giảm tổn thất hiện tượng mất mùa trong nhà sau thu hoạch có vai trò rất quan trọng.

Bài liên quan

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *