Cây đậu đũa

Cây đậu đũa

Đậu đũa

Chủ đề: Trồng trọtBản quyền: Kết quả nghiên cứu của Đề án: Xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn phục vụ tiêu dùng tại tỉnh Bắc Kạn do Viện nghiên cứu rau quả thực hiệnNguồn gốc: Kết quả nghiên cứu của Đề án: Xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn phục vụ tiêu dùng tại tỉnh Bắc Kạn do Viện nghiên cứu rau quả thực hiệnNơi chứa: Ngày 06/9/2013 - Tại Phòng Thông tin Tư liệu - Sở Khoa học và Công nghệ Bắc KạnKích thước: 45,00 KBKiểu tài liệu: doc Lượt xem: 39 Tải xuống
Chi tiết tài liệu

Đậu đũa là một trong 10 loại rau quan trọng nhất ở vùng Đông Nam Á, Đài Loan, miền nam Trung Quốc và Bangladesh. Những Đậu đũa có nhu cầu nước cao, sinh trưởng tốt trên tất cả các loại đất từ cát nhẹ đến thịt nặng, có độ pH trong khoảng 5,5-6,5. Đậu đũa có khả năng chống chịu với các loại bệnh phát triển trong điều kiện ẩm độ cao nơi này có thể là xuất sứ do sự phân bố đa dạng của giống đậu đũa.

Bài liên quan

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *