Cây su hào

Cây su hào

Cây su hào

Chủ đề: Trồng trọtBản quyền: Kết quả nghiên cứu của Đề án: Xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn phục vụ tiêu dùng tại tỉnh Bắc Kạn do Viện nghiên cứu rau quả thực hiệnNguồn gốc: Kết quả nghiên cứu của Đề án: Xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn phục vụ tiêu dùng tại tỉnh Bắc Kạn do Viện nghiên cứu rau quả thực hiệnNơi chứa: Ngày 9/6/2013 - Tại Phòng Thông tin Tư liệu - Sở Khoa học và Công nghệ Bắc KạnKích thước: 108,00 KBKiểu tài liệu: doc Lượt xem: 311 Tải xuống
Chi tiết tài liệu

Cây su hào xuất hiện đầu tiên ở thời kỳ trung cổ, vùng Trung và Nam Âu, nay được trồng phổ biến ở Trung Quốc và Việt Nam. Quá trình sinh trưởng và phát triển của su hào yêu cầu nhiệt độ thấp, đặc biệt ở thời kỳ phân hoá hoa. Ở Việt nam, một số vùng núi cao có mùa đông lạnh kéo dài (Hà Giang, Sa Pa …) cây su hào có thể ra hoa, kết hạt. Tuy nhiên, để sản xuất rau thương phẩm, su hào có thể cho năng suất cao ở vùng đồng bằng khu vực á nhiệt đới, trên nhiều loại đất khác nhau từ đất nhẹ đến đất nặng trung bình và độ PH trong khoảng 6,0 – 7,5.

Bài liên quan

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *