Lợi ích của gương treo tường

Trang Đầu Diễn đàn Lĩnh vực khác Lĩnh vực khác Lợi ích của gương treo tường

Dán nhãn: 

Đang xem 0 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #7275
   Cau Toan
   Thành viên

   Tối đa hóa phong cách của căn phòng với một chiếc gương được đặt tốt. Gương treo tường là một phụ kiện giá rẻ mà bạn có thể mua cho gia đình, văn phòng hoặc cửa hàng của mình. Các nhà trang trí nội thất nhấn mạnh rằng một chiếc gương hoàn thiện diện mạo của một căn phòng. Chúng phản chiếu ánh sáng, không gian mở và nhìn chung làm cho căn phòng trông đẹp hơn. Gương, có nhiều kiểu dáng và cá tính khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn được chiếc gương phù hợp với phong cách phòng của mình. Chúng có nhiều hình dạng, kích thước và khung.
   Sự lựa chọn rất phong phú, vì vậy bạn sẽ không ra về tay không. Một chiếc gương có thực sự quan trọng trong phòng không? Câu trả lời là CÓ!
   Dưới đây là những lợi ích của việc có một hoặc nhiều gương trong phòng:
   Tạo ảo giác về không gian.
   Gương có thể đánh lừa thị giác. Một chiếc gương được đặt đúng vị trí có thể giúp không gian rộng hơn. Họ có thể nâng cao một cái gì đó hoặc làm chệch hướng sự chú ý khỏi một cái gì đó. Những không gian khó xử, chẳng hạn như phòng có trần dốc hoặc khoảng trống có thể được thay thế bằng gương phù hợp. Nếu căn phòng của bạn không có cửa sổ thì gương là một sự thay thế tuyệt vời. Bạn có biết rằng gương có thể tăng sinh khí cho không gian của bạn? Đặt một tấm gương lớn dựa vào tường trong một sự kiện và bạn có thể tạo ra ảo giác rằng có nhiều khách hơn trong buổi họp mặt.
   Tăng độ chiếu sáng.
   Đơn giản chỉ cần đặt gương đối diện, hoặc cạnh cửa sổ để tăng lượng ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng. Gương sẽ khai thác ánh sáng ban ngày và mang lại không gian tươi sáng hơn. Chúng tăng gấp đôi hiệu quả nguồn sáng của bạn. Nếu không gian của bạn là hang và thiếu ánh sáng, hãy đặt gương bên cạnh một chiếc đèn. Bạn thậm chí có thể sử dụng gương bên ngoài để mở rộng đường chân trời của một khu vườn khép kín, hoặc để nhìn thoáng qua động vật hoang dã hoặc để tạo ảo giác về nhiều cây xanh hơn. Càng nhiều ánh sáng tự nhiên đi vào không gian của bạn, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí điện.
   Tiêu điểm
   Trong những căn phòng không có lò sưởi hoặc lò sưởi, gương là một công cụ tuyệt vời để định vị trung tâm của căn phòng. Một chiếc gương với khung trang trí công phu cũng giống như một bức tranh khi dùng để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Thêm vào đó, hãy mạnh dạn, thử một hình dạng khác cho gương. Đôi khi một chiếc gương có hình dạng khác thường có thể cung cấp một yếu tố tuyệt vời cho căn phòng.
   Che giấu những điểm không hoàn hảo trong một căn phòng. Nếu một bức tường trong nhà bạn có một lỗ hổng khó coi, vết xước sơn, hoặc màu sơn bị phai màu, chỉ cần treo một chiếc gương đẹp ở vị trí đó và nó ngay lập tức che đi khuyết điểm đó. Nếu bạn cần một khoảng tường lớn để che, hãy đặt một chiếc gương ngoại cỡ để thực hiện thủ thuật. Công dụng thực tế. Trong tất cả các lợi ích của gương, điều quan trọng nhất là chức năng sử dụng của nó. Bạn sử dụng gương để kiểm tra bản thân trước khi ra khỏi nhà, khi thực hiện các nghi lễ chải chuốt, v.v. Hãy đảm bảo rằng bạn lau gương định kỳ. Vì vậy, bây giờ bạn đã mua gương của bạn. Bây giờ làm gì?
   Dưới đây là một số mẹo để treo gương của bạn.
   Cân nhắc sự phản chiếu
   Trước khi treo gương, hãy đảm bảo rằng bạn biết những gì sẽ được phản chiếu trong đó. Ví dụ, không treo trực tiếp vào đường đi của mặt trời, vì bạn có thể bị mù khi bước vào phòng. Hoặc đảm bảo rằng nó không phản ánh thứ gì đó không hấp dẫn, chẳng hạn như phòng vệ sinh.
   Vị trí
   Chọn một nơi nào đó hấp dẫn về mặt thị giác, gương luôn phải được treo ở độ cao phù hợp với không gian. Không giống như nghệ thuật, trong hầu hết các trường hợp, gương nên được treo ngang tầm mắt.
   Đừng sợ những tấm gương lớn, chúng tạo ra ảo giác về không gian và chiều sâu, vì vậy chúng có thể làm cho những căn phòng nhỏ hơn trông rộng hơn. Những chiếc gương có chiều dài toàn phần dựa vào tường luôn là điểm nhấn trang trí cho những căn phòng nhỏ. Phong cách Gương có nhiều kiểu dáng khác nhau, hiện đại, truyền thống, sắc sảo và cổ điển. Tất cả phụ thuộc vào khung, vì vậy hãy cân nhắc xem bạn muốn tạo ra hiệu ứng gì cho căn phòng của mình.
   Treo đúng cách
   Đảm bảo rằng bạn treo gương đúng cách. Một chiếc đinh nhỏ đóng vào tường sẽ không cắt được. Sử dụng móc treo tường hoặc móc treo ảnh thích hợp (một ở cả hai đầu). Bạn muốn đảm bảo gương chiếu thẳng vào tường. Nếu gương rất nặng, hãy nhờ các chuyên gia treo nó. Gương không được treo đúng cách có thể rất nguy hiểm

Đang xem 0 luồng phản hồi
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.