Giáo trình: Kỹ thuật sấy nông sản – thực phẩm

Giáo trình: Kỹ thuật sấy nông sản – thực phẩm

Giáo trình: Kỹ thuật sấy nông sản - thực phẩm

Tác giả: Nguyễn Văn MayChủ đề: Bảo quản chế biếnBản quyền: Nguyễn Văn MayNơi chứa: Ngày 09/4/2013 - Tại Phòng Thông tin Tư liệu - Sở Khoa học và Công nghệ Bắc KạnKích thước: 8,00 MBKiểu tài liệu: pdf Lượt xem: 102 Tải xuống
Chi tiết tài liệu

Kỹ thuật sấy nông sản – thực phẩm là môn học quan trọng của sinh viên ngành Máy và thiết bị công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học. Nội dung giáo trình đề cấp đầy đủ và sâu sắc lý thuyết sấy nói chung và kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm nói riêng. Sau phần lý thuyết là các hệ thống sấy được đề cập rất phong phú đa dangj. Ngoài ra còn đưa ra những cấu tạo cụ thể của các loại tủ sấy, buồng sấy, hầm sấy, tháp sấy, máy sấy băng tải, máy sấy phun,…

Bài liên quan

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *