Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu và cây công nghiệp

Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu và cây công nghiệp

Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu và cây công nghiệp

Tác giả: Nhiều tác giảBản quyền: Nhiều tác giảNhà xuất bản: NXB Lao ĐộngNơi chứa: Ngày 01/01/2016 - Tại Phòng Thông tin Tư liệu - Sở Khoa học và Công nghệ Bắc KạnKích thước: 7,79 MBKiểu tài liệu: pdf Lượt xem: 99 Tải xuống
Chi tiết tài liệu

Một trong những phương thức bảo quản chất lượng nông sản là chế biến. Bằng các cách khác nhau, nông sản sẽ giữu được mùi vị, màu sắc, chất lượng. Đây là một vấn đề quan trọng không những liên quan đến hiệu quả kinh tế mà quan trọng hơn, còn liên quan đến sức khỏe con người. Nông sản sau khi thu hoạch thường chứa nhiều nước, đây là môi trường thuận lợi cho vi sinh vật hoạt động và phát triển. Ngoài ra, tự thân nông sản cũng thay đổi do tác động của các quá trình sinh hóa. Hai yếu tố trên là nguyên nhân làm cho chất lượng nông sản giảm sút. Cuốn “Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu và cây công nghiệp” trình bày cách ngăn ngừa sự tự phân hủy, ức chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ chất lượng nông sản….

Bài liên quan

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *