Kỹ thuật ngâm ủ hạt giống rau

Kỹ thuật ngâm ủ hạt giống rau

Kỹ thuật ngâm ủ hạt giống rau

Chủ đề: Bảo quản, chế biếnNơi chứa: Ngày 03/5/2013 - Tại Phòng Thông tin Tư liệu - Sở Khoa học và Công nghệ Bắc KạnKích thước: 43,50 KBKiểu tài liệu: doc Lượt xem: 11 Tải xuống
Chi tiết tài liệu

Một trong những yêu tố quyết định đến năng suất chất lượng rau đó là quá trình ngâm ủ hạt giống. Nếu khâu này thực hiện không tốt sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ sống cũng như sức đề kháng của cây con sau này. Để giúp bà con hiểu rõ về vấn đề này sau đây tôi xin giói thiệu với bà con kỹ thuật ngâm ủ một số loại hạt giống rau.

Bài liên quan

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *