Kỹ thuật sản xuất Rau mầm Cải củ

Kỹ thuật sản xuất Rau mầm Cải củ

Kỹ thuật sản xuất Rau mầm Cải củ

Chủ đề: Trồng trọtNơi chứa: Ngày 03/5/2013 - Tại Phòng Thông tin Tư liệu - Sở Khoa học và Công nghệ Bắc KạnKích thước: 221,00 KBKiểu tài liệu: doc Lượt xem: 56 Tải xuống
Chi tiết tài liệu

Hiện nay rau mầm là loại rau đang được người tiêu dùng ưa thích vì nó dễ ăn, dễ trồng, giá trị dinh dưỡng lại rất cao, cách chế biến đa dạng có thể dùng để ăn sống hoặc xào. Tuy nhiên việc trồng rau mầm hiện nay ở Việt Nam còn khá mới mẻ và không phải ai cũng thành công. Sau đây tôi xin giới thiệu kỹ thuật làm rau mầm để bà con hiểu rõ hơn về vấn đề này

Bài liên quan

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *