Thu hái, chế biến chè

Thu hái, chế biến chè

Thuhaichebienche

Chủ đề: Bảo quản, chế biếnNơi chứa: Ngày 29/7/2013 - Tại Phòng Thông tin Tư liệu - Sở Khoa học và Công nghệ Bắc KạnKích thước: 716,66 KBKiểu tài liệu: pdf Lượt xem: 59 Tải xuống
Chi tiết tài liệu

Chè xanh là loại chè có hương thơm, vị đậm, màu sắc xanh tươi hoặc xanh vàng. Có rất nhiều phương pháp chế biến chè xanh khác nhau nhưng chủ yếu gồm các giai đoạn: Diệt men, vo chè, làm khô, phân loại, đóng gói.

Bài liên quan

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *