Thu hoạch, sơ chế và bảo quản lạc, đậu, đỗ

Thu hoạch, sơ chế và bảo quản lạc, đậu, đỗ

Baoquanlacdaudo

Chủ đề: Bảo quản, chế biếnNơi chứa: Ngày 29/7/2013 - Tại Phòng Thông tin Tư liệu - Sở Khoa học và Công nghệ Bắc KạnKích thước: 510,01 KBKiểu tài liệu: pdf Lượt xem: 38 Tải xuống
Chi tiết tài liệu

Đậu đỗ, lạc là những loại cây màu có giá trị kinh tế cao và được trồng phổ biến ở nước ta. Các loại đậu đỗ chính là đậu tương, đậu xanh, đậu đen, đậu cove… Đậu đỗ, lạc giàu dinh dưỡng và được sử dụng rộng rãi trong bữa ăn hàng ngày cũng như trong công nghiệp chế biến thực phẩm.

Bài liên quan

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *